Ấm áp những phần quà Tết dành tặng học sinh khó khăn ( Tết Nhâm Dần 2022)

Mỗi độ Tết đến, Xuân về, để không học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt thòi, không có điều kiện đón Tết. Năm 2022, được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và cầu nối từ cô Lê Thị Xuân Tình, trường Tiểu học Tịnh Hà đã nhận được những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, khó khăn của Trường trong dịp Tết Nhâm Dần.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và Cô Xuân Tình trao quà cho các em

Ngày 21/02/2022, tại điểm trường trung tâm, đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường cùng Tổng phụ trách Đội đã trao 20 suất quà gồm bánh, mứt, kẹo, mì tôm, nước mắm cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Niềm vui của các em học sinh khi được nhận quà Tết