CUỘC THI TIẾNG HÁT HỌA MI NĂM 2021

CUỘC THI TIẾNG HÁT HỌA MI NĂM 2021

Nhằm tạo cho các em học sinh có một sân chơi bổ ích, lành mạnh dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục Sơn Tịnh. Trường Tiểu học Tịnh Hà đã phổ biến cuộc thi “Giọng hát hoạ mi năm 2021” đến học sinh toàn trường. Đại diện cho học sinh của trường tham gia là em Võ Ngọc Quyền, hiện học lớp 5E. Qua sự hướng dẫn của Giáo viên chủ nhiệm và Giáo viên âm nhạc em Quyền đã thể hiện ca khúc: Em yêu mùa hè quê em. Bài hát gửi đến cuộc thi thông qua video, với tiếng hát trong trẻo và sự thể hiện rất tự nhiên của học sinh Võ Ngọc Quyền.

Cuộc thi nhằm định hướng, giáo dục thanh thiếu nhi phát triển toàn diện, phù hợp với xu hướng phát triển, vừa mang tính giáo dục, phát triển năng khiếu cho giới trẻ, nhất là thanh thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID -19.