Thành tích nhà trường

THÀNH TÍCH CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TỊNH HÀ

( NĂM HỌC: 2019-2020)

Trường Tiểu học Tịnh Hà trên địa bàn xã Tịnh Hà là ngôi trường được sát nhập giữa trường Tiểu học số 1 Tịnh Hà và Tiểu học số 2 Tịnh Hà vào năm học 2019 – 2020. Với phương châm lấy chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu, và được sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo các cấp, Trường Tiểu học Tịnh Hà đã nỗ lực vượt qua các thách thức, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Văn nghệ chào mừng năm học mới

(Hình 1. Văn nghệ chào mừng năm học mới)

Năm học 2019-2020 toàn trường có 629/1274 học sinh xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 266 học sinh  có thành tích vượt trội. Tập thể trường đã có nhiều thành tích trong tham gia phong trào. Trong đó, nổi bật nhất là phong trào của học sinh với giải nhất cuộc thi bơi lội và cuộc thi vẽ vườn trường mơ ước của em cấp huyện. Ngoài ra, nhà trường còn nhận nhiều giải thưởng nhất, nhì, ba ở các môn thi khác như: Bóng đá mi ni,  bơi lội, đá cầu, cờ vua, bóng bàn đôi nam nữ, giải nhì tiếng hát măng non cấp tỉnh. Điển hình ở phong trào của giáo viên, trường có 4 giáo viên đạt giải giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, trong đó có 01 giải nhất, 2 giải ba và 1 giải khuyến khích. Năm học 2019 – 2020 với những nỗ lực từ phía nhà trường và học sinh tập thể trường TH Tịnh Hà đã gặt hái nhiều thành công đáng ghi nhận trong công tác giảng dạy và tham gia phong trào. Nối tiếp thành công, trường TH Tịnh Hà cũng được giấy khen  “Liên đội mạnh cấp huyện” , và giấy khen “Liên đội có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác đội và phong trào thiếu nhi ” cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Thăm viếng nhà lưu niệm Nguyễn Chánh

(Hình 2. Thăm viếng nhà lưu niệm Nguyễn Chánh)

Đáng tự hào hơn, vinh dự của nhà trường là được UBND huyện Sơn Tịnh trao tặng giấy khen “Tập thể lao động tiên tiến”, Bằng khen “Tập thể Lao động xuất sắc” của UBND Tỉnh,  và đặc biệt hơn nữa là được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng “Cờ thi đua”.

Những thành tích trên chính là động lực để tập thể lãnh đạo nhà trường, giáo viên và học sinh tiếp tục phấn đấu vươn lên trong những năm học tiếp theo cũng như dựng xây ngôi trường mang tên trường Tiểu học Tịnh Hà trở thành một trong những trường có nhiều thành tích đi đầu của huyện trong công tác giảng dạy và tham gia phong trào Tỉnh nhà.