Trường Tiểu học Tịnh Hà tổ chức Lễ kết nạp Đội viên năm học 2023-2024- Niềm tự hào của mỗi sao Nhi Đồng.

Được đứng trong hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 25/3/2023, nhân dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Tịnh Hà long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên cho các em học sinh của khối lớp 3 tại hai điểm trường năm học 2023 – 2024.

Về dự buổi lễ kết nạp đội viên, có Thầy Phạm Quang Ý – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Lê Thị Nga – PHT nhà trường, toàn thể đội ngũ GV, cùng tất cả các em hoc sinh của trường.
Dưới sự điều hành của Thầy TPT Đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi thức, thể thức của Đội. Tất cả học sinh khối 3 chính thức được các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy TPT Đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ lên vai. – một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào về đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Những hình ảnh long trọng trong Lễ kết nạp Đội viên tại hai điểm trường.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của bác Hồ kính yêu, các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thầy Phạm Quang Ý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ ban chỉ huy Liên đội, các bạn đội viên sẽ luôn tiếp tục phấn đầu rèn luyện làm theo điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, phấn đấu lớn lên là công dân tốt./.