Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Từ ngày 14/11/2022, trường Tiểu học Tịnh Hà đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Hoạt động giao lưu đánh cầu lông của Giáo viên

Giới thiệu sách và Sinh hoạt dưới cờ chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thi giọng hát hay cấp Trường chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Toạ đàm tại trường Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm giáo dục và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc; đặc biệt là kịp thời động viên đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và người lao động nêu cao lòng tự hào về truyền thống nghề giáo. Các hoạt động còn góp phần tạo động lực, kịp thời động viên đội ngũ nhà giáo khắc phục khó khăn, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, ứng xử sư phạm, phẩm chất đạo đức nhà giáo; nâng cao ý thức, trách nhiệm và vinh dự của người giáo viên để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.