Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 tại trường Tiểu học Tịnh Hà

Hòa chung trong không khí vui tươi của học sinh trên toàn quốc, sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Tịnh Hà đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp lãnh đạo, đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện hội  phụ huynh học sinh cùng đội ngũ CBGVNV và tất cả em học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các em học sinh của trường. Các tiết mục đều được giáo viên âm nhạc đầu tư kỹ lưỡng, mang đến sự bất ngờ cho thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh.

Sau lễ chào cờ trang nghiêm, các vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng đón nghe Chủ tịch xã Tịnh Hà đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024. Trong thư, Chủ tịch nước ghi nhận sự nỗ lực, những thành tích vẻ vang của ngành Giáo dục trong năm qua cùng mong muốn toàn xã hội chung tay với ngành Giáo dục để kiến tạo một xã hội văn minh, văn hóa, chuẩn mực, xây dựng xã hội học tập và không quên gửi những tình cảm yêu quý và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý, các học sinh, sinh viên trên cả nước.

Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, nhà trường được nhiều tổ chức, cá nhân đến tặng hoa chúc mừng và tặng quà.Đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ông Bùi Đức Thọ và đại diện ngân hàng Việt Á Ông Trương Quang Định về tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đại diện hội Phụ nữ xã Tịnh Hà và em Lê Thị Xuân Tình học sinh cũ của trường, cũng có những phần quà rất ý nghĩa gửi đến học sinh  dịp Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Năm học qua, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cũng được các cấp đánh giá cao. Trong đó, tổ chức Công đoàn hoạt động sáng tạo, quan tâm đến quyền lợi của cán bộ, đoàn viên; Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức linh hoạt các hoạt động để nâng cao năng lực và phẩm chất cho học sinh. Cơ sở vật chất, khuôn viên của nhà trường đã từng bước được bổ sung, làm mới khang trang, sạch đẹp hơn.

Trong bầu không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Phạm Quang Ý, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa khẳng định những thành tích của thầy và trò trong năm vừa qua đồng thời lan tỏa tinh thần nhân văn, ý nghĩa thiêng liêng của giáo dục đối với xã hội. Thầy chúc toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Nhân dịp này,  Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã về tham dự lễ khai giảng năm học mới và mong rẳng các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị- xã hội và cấp ủy, chính quyền địa phương, các bậc cha mẹ học sinh luôn quan tâm phối hợp tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường trong thực hiện các nhiệm vụ giáo dục.Trước thềm năm học mới, tập thể CBGVNV, HS trường Tiểu học Tịnh Hà hứa quyết tâm phấn đấu sẽ gặt hái nhiều thành công./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2023 -2024